Địa lý kinh tế - xã hội Châu Âu và Liên Bang Nga - Ông, Thị Đan Thanh (Đại học sư phạm, 2012)
Nội dung khái quát chung của nền kinh tế - xã hội các nước châu Âu bao gồm: Một số đặc trưng về địa lí kinh tế - xã hội các nước châu Âu (ngoài Liên Bang Nga), cũng như sự phát triển kinh tế - xã hội ở một số quốc gia tiêu biểu như (Anh, Pháp, Đức, Italia và Nga), với những điều kiện tự nhiên, xã hội khác nhau, sự phát triển kinh tế qua các thời kỳ lịch sử, những ngành kinh tế nổi bật, những vùng kinh tế - xã hội thể hiện sự phân hóa lãnh thổ; DL012