Thực hành địa chất - Phùng, Ngọc Đĩnh (Đai học sư phạm, 2010)
Gồm hai phần; Phần thứ nhất là Thực hành trong phòng gồm 7 bài nhằm củng cố kiến thức đã học và cung cấp những kĩ năng quan sát, mô tả, ghi chép mẫu vật và phân tích tài liệu; Phần thứ hai là thực hành ngoài trời.; DL014