(untitled) - Lò, Vũ Vân; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2013)
Gồm 2 phần chính: Lời răn dạy cách sống làm người (Gia đình, tình yêu, đoàn kết, lý giáo, xã hội); răn dạy làm ăn (Răn dạy người đời về kinh nghiệm sản xuất, chọn giống, đất đai, mùa vụ, thời tiết...); Bìa sách ghi: Sự son côn
Keywords: Văn hóa dân gian -- Dân ca -- Dân tộc Thái -- Bắc Yên (Sơn La - Việt Nam); Dân ca -- Dân tộc Thái -- Bắc Yên (Sơn La - Việt Nam); Dân tộc Thái -- Văn hóa -- Dân ca; Âm nhạc dân gian -- Dân ca -- Dân tộc Thái -- Bắc Yên (Sơn La - Việt Nam)