Nam Cao, Ngô Tất Tố, Hải Triều: Tác phẩm văn học được giải thưởng Hồ Chí Minh - Nam Cao (Văn học, 2005)
Giới thiệu tác phẩm của các tác giả: Nam Cao, Ngô Tất Tố, Hải Triều, dưới nhiều thể loại: Truyện ngắn, nhật ký, tiểu thuyết, bút ký, phóng sự...