Hương rừng Cà Mau - Sơn Nam (Trẻ, 2013)
Kể lại những câu chuyện về vùng đất đặc thù ở bán đảo Cà Mau: anh hùng rơm, mùa len trâu, ngày mưa đầu mùa, bức tranh con heo, chuyện năm xưa, chuyện rừng tràm...