Văn hóa cổ Chămpa - Ngô, Văn Doanh (Văn hóa dân tộc, 2011)
Lịch sử nghiên cứu về văn hóa cổ Chămpa; giới thiệu về địa bàn xưa của Vương quốc cổ Chămpa; những di sản văn hóa Chămpa như: Tháp cổ và thành cổ Chămpa, nghệ thuật tạo hình Chămpa, văn hóa xã hội và tinh thần của Vương quốc Chămpa.