Từ điển văn hóa cổ truyền dân tộc Tày - Hoàng, Quyết (Thanh Niên, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 259 - 260; Gồm 3 phần: Phong tục, tập quán, sinh hoạt, lễ hội; chùa chiền, đền miếu; văn hóa nghệ thuật, sự tích của dân tộc Tày.