(untitled) - Nguyễn, Mạnh Hùng (H., 2010)
Sách này nhằm phục vụ cho hệ đào tạo Thạc sĩ của khoa Toán-Tin, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.; Gồm 4 chương. Ch.1: Không gian Sobolev; Ch.2: Phương trình loại Elliptic; Ch.3: Phương trình loại Parabolic; Ch.4: Phương trình loại Hyperbolic
Keywords: Toán học -- Phương trình đạo hàm riêng; Đạo hàm riêng tuyến tính -- Phương trình