Giáo trình Đại số - Lê, Bá Long (Thông tin và truyền thông, 2010)
Gồm 7 chương. Ch.1: Logic toán học, lý thuyết tập hợp, ánh xạ và các cấu trúc đại số; Ch.2: Không gian véc tơ; Ch.3: Ma trận; Ch.4: Định thức; Ch.5: Hệ phương trình tuyến tính; Ch.6: Ánh xạ tuyến tính; Ch.7: Không gian véc tơ Euclide và dạng toàn phương.