Giáo trình Giải tích 1 - Vũ, Gia Tê (Thông tin và truyền thông, 2010)
Nội dung gồm 5 chương; Ch.1: Giới hạn của dãy số; Ch.2: Hàm số một biến số; Ch.3: Phép tính vi phân hàm số một biến số; Ch.4: Phép tính tích phân; Ch.5: Lý thuyết chuỗi.