Giáo trình Giải tích 2 - Vũ, Gia Tê (Thông tin và truyền thông, 2010)
Nội dung gồm 5 chương. Ch.1: Phép tính vi phân hàm số nhiều biến số; Ch.2: Tích phân bội; Ch.3: Tích phân đường và tích phân mặt; Ch.4: Lý thuyết trường; Ch.5: Phương trình vi phân.