Bài tập Đại số và Số học - Phan, Doãn Thoại (Đại học sư phạm, 2012)
Tóm tắt lí thuyết, các bài tập cơ bản và chuyên sâu về: Cơ sở lôgic toán, tập hợp và ánh xạ; Số tự nhiên, vành số nguyên và các trường số; Các cấu trúc đại số: nhóm, vành, trường và đa thức.