(untitled) - Nguyễn, Tiến Quang (H., 2010)
Gồm hai phần: Phần 1 trình bày lý thuyết về Vành đa thức; Lý thuyết trường; Lý thuyết Galoa và phần phụ lục; Phần 2 trình bày lời giải một số bài tập.; [sách dùng cho sau đại học]
Keywords: Đại số học -- Lý thuyết trường -- Lý thuyết Galoa; Lý thuyết trường