(untitled) - Nguyễn, Hữu Thức; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2012)
Vài nét về người Thái ở Mai Châu; các hình thức di sản văn hóa phi vật thể của người Thái ở Mai Châu: vòng quay đời người, tín ngưỡng cổ truyền, lễ tết, hội hè, sinh hoạt văn học, nghệ thuật; một số giải pháp giữ gìn và phát huy di sản văn hóa phi vật thể
Keywords: Văn hóa dân gian -- Di sản văn hóa phi vật thể -- Dân tộc Thái -- Mai Châu (Việt Nam); Di sản văn hóa phi vật thể -- Dân tộc Thái -- Mai Châu (Việt Nam); Dân tộc Thái -- Văn hóa -- Di sản văn hóa phi vật thể