Đạo thờ mẫu ở Việt Nam - Ngô, Đức Thịnh (Thời Đại, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 355 - 366; Trình bày những vấn đề chung và có hệ thống của đạo mẫu; tục thờ mẫu ở các địa phương: thờ mẫu ở phủ Giầy, thờ mẫu ở phủ Tây Hồ, thờ mẫu ở Lạng Sơn...