Giáo trình Hình học sơ cấp - Đào, Tam (Đại học sư phạm, 2012)
Nội dung được chia làm hai phần bao gồm năm chương. Phần 1: Các hệ tiên đề xây dựng hình học phổ thông và thực hành ứng dụng; Phần 2: Hình đa diện, hình lồi, biến hình, dựng hình...