Giải tích toán học - Nguyễn, Văn Khuê (Đại học sư phạm, 2010)
Gồm 5 chương trình bày các nội dung: Tích phân bội; Dãy hàm và chuỗi hàm giá trị Banach; Tích phân phụ thuộc tham số; Tích phân đường và tích phân mặt; Dạng vi phân và tích phân dạng vi phân.