Cơ sở lý thuyết hàm hình học - Đỗ, Đức Thái (Đại học sư phạm, 2011)
Gồm 3 chương; Ch.1: Không gian phức hyperbolic; Ch.2: Lý thuyết phân bố giá trị và ứng dụng; Ch.3: Liên thông phân hình và tính hyperbolic