Bài toán biên thứ nhất đối với hệ Parabolic trong hình trụ với biên không trơn - Nguyễn, Mạnh Hùng (2006)
Gồm 3 chương. Ch.1: Bài toán biên ban đầu thứ nhất đối với hệ parabolic mạnh trong hình trụ hữu hạn với đáy là miền có biên không trơn; Ch.2: Bài toán biên trong hình trụ vô hạn với đáy không trơn; Ch.3: Các bài toán biên cho phương trình vật lý toán.