Nếp sống cộng đồng ở Phú Yên - Dương, Thái Nhơn (Khoa học xã hội, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 173; Giới thiệu về địa lí cảnh quan, dân cư, cơ cấu làng xã và đặc biệt là nhưng phong tục mang tính cộng đồng trong hoạt động xã hội, lao động sản xuất, sinh hoạt hội đoàn, ngày xuân ở Phú Yên và tính cộng đồng của các dân tộc khác, cùng những nét đặc trưng mang tính chất tâm lý