Các bài kinh về tục tang ma người Chăm Ahiêr - Sử, Văn Ngọc (Thanh Niên, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 1256; Giới thiệu khái quát đặc điểm cư trú, văn hóa xã hội của người Chăm Ahiêr; giới thiệu và tóm tắt các bài kinh về tục tang ma của dân tộc Chăm Ahiêr.