(untitled) - Sử, Văn Ngọc; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 1256; Giới thiệu khái quát đặc điểm cư trú, văn hóa xã hội của người Chăm Ahiêr; giới thiệu và tóm tắt các bài kinh về tục tang ma của dân tộc Chăm Ahiêr.
Keywords: Phong tục -- Ma chay (Tang lễ) -- Bài kinh -- Dân tộc Chăm Ahiêr -- Việt Nam; Bài kinh -- Ma chay (Tang lễ) -- Dân tộc Chăm Ahiêr -- Việt Nam; Dân tộc Chăm Ahiêr -- Phong tục -- Ma chay (Tang lễ) -- Bài kinh