Cồng chiêng Mường - Kiều, Trung Sơn (Lao Động, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 317 - 326; Giới thuyết và tình hình nghiên cứu cồng chiêng Mường; người Mường, văn hóa Mường và văn hóa cồng chiêng Mường; nghệ thuật cồng chiêng Mường; bài bản cồng chiêng Mường; nhận thức về vùng văn hóa, bản sắc, biến đổi, bảo tồn và phát huy cồng chiêng Mường.