Mỹ học và giáo dục thẩm mỹ - Vũ, Minh Tâm (Giáo dục, 1998)
Trình bày: Đối tượng và đặc điểm của mỹ học Mác-Lênin, sự phát triển của tư tưởng mỹ học, hoạt động thẩm mỹ, ý thức thẩm mỹ, cái đẹp, cái bi, hài v.v...; KR Mỹ học; KHQL Cơ sở văn hóa Việt Nam