(untitled) - Vũ, Minh Tâm; Bộ Giáo dục và Đào tạo (H., 1998)
Trình bày: Đối tượng và đặc điểm của mỹ học Mác-Lênin, sự phát triển của tư tưởng mỹ học, hoạt động thẩm mỹ, ý thức thẩm mỹ, cái đẹp, cái bi, hài v.v...; KR Mỹ học; KHQL Cơ sở văn hóa Việt Nam
Keywords: Mỹ học; Giáo dục thẩm mỹ