Cẩm nang sử dụng giới từ tiếng Anh - Phan, Thoa (Đại học quốc gia Hà Nội, 2011)
Giúp người học nắm được chính xác cấu trúc của từng câu nói để vận dụng không gặp bỡ ngỡ, khó khăn trong việc ráp nối thành câu văn. Sách gồm 3 phần. Phần 1 trình bày những điều cơ bản về giới từ. Phần 2 vị trí của giới từ. Phần 3 Các bài tập bổ trợ có kèm theo đáp án giúp người học có thể củng cố và tự kiểm tra kiến thức của mình