Tự học giao tiếp tiếng Anh theo chủ đề - Hồng Nhung (Đại học quốc gia Hà Nội, 2011)
Sách gồm 29 bài học là các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống. Mỗi bài học gồm có 5 phần gồm: phần từ vựng, hội thoại, mẫu câu và phần bài tập. Giúp người học dễ ghi nhớ và vận dụng hiệu quả.