Thử đi tìm những phương pháp dạy học hiệu quả - Lê, Nguyên Long (Giáo dục, 2000)
Khái niệm về dạy học, phương pháp dạy học, mục đích, nội dung, đối tượng dạy học. Hệ thống các phương pháp dạy học. Dạy học tái hiện, dạy học tìm tòi và dạy học niên biết; TM tài liệu tham khảo tr.158