Phương pháp dạy học kĩ thuật nông nghiệp ở trường trung học cơ sở - Nguyễn, Đức Thành (Giáo dục, 2000)
Trình bày: Đối tượng, phương pháp nghiên cứu, nhiệm vụ dạy học KTNN ở trường THCS, các phương pháp dạy học, hình thức tổ chức dạy học, sơ sở vật chất để dạy học KTNN ở trường THCS.