(untitled) - Võ, Trọng Hốt; Bộ giáo dục và Đào tạo (H., 1998)
Trình bày một số nội dung như: Vai trò của ngành chăn nuôi, đặc điểm sinh vật học của lợn, giống và công tác giống lợn, kĩ thuật chăn nuôi lợn đực giống, lợn nái sinh sản, lợn con bú sữa, lợn thịt, môi trường chăn nuôi và một số bệnh thường gặp ở lợn
Keywords: Chăn nuôi -- Lợn; Lợn -- Kĩ thuật chăn nuôi