Phương pháp dạy học kĩ thuật công nghiệp ở trường Trung học cơ sở - Nguyễn, Văn Bính (Giáo dục, 1998)
Phương pháp giảng dạy các nội dung cụ thể môn: "Vẽ kỹ thuật", "Gia công vật liệu" lớp 7, 8 và "kĩ thuật điện" lớp 9