Bên lề sách cũ - Vương, Hồng Sển (Nxb. Tổng hợp T.p. Hồ Chí Minh, 2013)
Gồm 6 phần. Ph.1: Nguyên văn trích lục; Ph.2: Nếu phải đường đời bằng phẳng; Ph.3: Bàn về sử nói chuyện với Lộc Đình; Ph.4: Bánh bông điên điển; Ph.5: Đồng Tháp Mười; và phần cuối là Tổng luận