Bảo vệ thực vật - Lê, Lương Tề; Hà Huy Niên (H., 1998)
Trình bày các nội dung: Đại cương về côn trùng hại cây trồng, về bệnh cây, nguyên lí phòng trừ sâu bệnh hại cây trồng, một số sâu hại và bệnh hại cây trồng và biện pháp phòng trừ
Keywords: Trồng trọt; Xâm hại cây trồng ; Bảo vệ cây trồng