(untitled) - Đặng, Thu Thủy (H., 2011)
Gồm 3 chương. Chương 1: Đổi mới quan niệm thơ; Chương 2: Đổi mới về cảm hứng; Chương 3: Đổi mới một số phương diện hình thức nghệ thuật.; NV Văn học Việt Nam đương đại
Keywords: Văn học Việt Nam -- Thơ -- Thập kỉ 80; Thơ trữ tình -- Đánh giá và phê bình -- Việt Nam