(untitled) - Phan, Trọng Luận (H., 2011)
Chuyên luận này góp phần giải quyết bài toán nan giải của văn học nhà trường trên ba phương diện: Nhận diện đúng - Tiếp cận đúng và Đổi mới đồng bộ.
Keywords: Văn học Nhà trường -- Phương pháp dạy học; Giáo dục Nhà trường -- Văn học