Văn học Âu - Mỹ thế kỉ XX - Lê, Huy Bắc (Đại học Sư phạm, 2011)
tr.397-399; Nội dung được cấu trúc theo tinh thần 'mở', tập trung vào ba loại hình thơ, kịch, văn xuôi, với các tác giả tiêu biểu bậc nhất trong nền văn học Âu - Mỹ thế kỉ XX.; NV Văn học phương Tây