Đọc và nghiên cứu văn học trung đại Việt Nam - Hoàng, Hữu Yên (Đại học Sư phạm, 2011)
Trình bày về văn học trung đại Việt Nam thế kỉ XVIII - XIX, gồm hai phần. Ph.1: Tác giả và tác phẩm văn học Việt Nam thế kỉ XVIII - XIX; Ph.2: Khái quát truyện Nôm và văn học Việt Nam thế kỉ XIX.; NV Kỹ năng đọc hiểu văn