Hướng dẫn tự học sách di truyền học - Phan, Cự Nhân (Đại học Sư phạm, 2003)
tr.210; Nội dung gồm hai phần. Phần A: Hướng dẫn chung (giới thiệu về sách Di truyền học, Giới thiệu yêu cầu của sách hướng dẫn tự học; vấn đề tự học của người thầy giáo...). Phần B: Hướng dẫn các chương trình