Di truyêÌ€n hoÌ£c - Phan, CưÌ£ Nhân (ĐaÌ£i hoÌ£c Sư phaÌ£m, 2012)
TriÌ€nh baÌ€y hêÌ£ thôÌng kiêÌn thưÌc vêÌ€ di truyêÌ€n hoÌ£c: cơ sơÌ‰ di truyêÌ€n, caÌc quy luâÌ£t vêÌ€ hiêÌ£n tươÌ£ng di truyêÌ€n, nhiêÌƒm săÌc thêÌ‰, quâÌ€n thêÌ‰ vaÌ€ di truyêÌ€n hoÌ£c ngươÌ€i đôÌ€ng thơÌ€i giơÌi thiêÌ£u nhưÌƒng ưÌng duÌ£ng tiên tiêÌn trong liÌƒnh vưÌ£c di truyêÌ€n hoÌ£c hiêÌ£n nay