(untitled) - Trần, Kiên; Bộ Giáo dục và Đào tạo (H., 1999)
Trình bày: Phần sinh thái học: Những vấn đề chung, sinh thái học cá thể, quần thể, quần xã sinh vật, hệ sinh thái. Phần môi trường: Sinh thái quyển và những môi trường sống chính, tài nguyên thiên nhiên, tác động của con người đối với môi trường, bảo vệ và phát triển bền vững tài nguyên thiên nhiên và môi trường, giáo dục bảo vệ môi trường; TM tài liệu tham khảo tr.242-244; MT316 Sinh thái học
Keywords: Sinh thái học; Môi trường