(untitled) - Nguyễn, Bích Hà (H., 2012)
Gồm 2 phần. Ph.1: Khái quát về văn học dân gian Việt Nam; Ph.2: Các thể loại văn học dân gian như thần thoại, truyền thuyết; truyện cổ tích; truyện cười; truyện ngụ ngôn; vè; tục ngữ...; NV028 Văn học dân gian Việt Nam
Keywords: Văn học dân gian -- Việt Nam -- Giáo trình