Tiếng Việt và tiếng Việt thực hành - Lã, Thị Bắc Lý (Đại học Sư phạm, 2012)
Gồm 6 phần chính; Phần mở đầu: Đại cương về tiếng Việt; Ph.1: Ngữ âm học tiếng Việt; Ph.2: Từ vựng tiếng Việt; Ph.3: Ngữ pháp tiếng Việt; Ph.4: Văn bản tiếng Việt; Ph.5: Phong cách học tiếng Việt; NV Tiếng Việt thực hành