Một số vấn đề về đổi mới phương pháp dạy học ở trường Trung học cơ sở các môn: Mỹ thuật, âm nhạc, thể dục lớp 7 - Đàm, Luyện (Giáo duc, 2004)
Tài liệu lưu hành nội bộ; Tài liệu được cấu trúc theo 2 phần: Phần thứ nhất là những vấn đề chung về chương trình sách giáo khoa đổi mới PPDH . Phần thứ 2 là một số bài soạn minh họa theo SGK lớp7