Tiếng Anh giao tiếp - Liz, John Soars (Văn Hóa Thông Tin, 2012)
Sách gồm phần bài học và bài tập ; Gồm 12 bài học có chủ đề xoay quanh các vấn đề giao tiếp hàng ngày. Mỗi bài học nhấn mạnh các điểm ngữ pháp và có bài tập kèm theo giúp người học nắm vững phần từ vựng và ngữ pháp