Một số vấn đề về đổi mới phương pháp dạy học ở trường trung học cơ sở môn Toán lớp 7 - Phạm, Gia Đức (Giáo duc, 2004)
Tài liệu lưu hành nội bộ; Tài liệu được cấu trúc theo 2 phần: Phần thứ nhất là những vấn đề chung về chương trình, sách giáo khoa và đổi mới PPDH. Phần thứ 2 là một số bài soạn minh họa theo SGK lớp 8