Cơ sở lý thuyết nội suy - Nguyễn, Văn Trào (Đại học sư phạm, 2009)
Gồm 6 chương. Ch.1: Kiến thức mở đầu; Ch.2: Dãy nội suy; Ch.3: Dãy nội suy trong không gian hàm chỉnh hình bị chặn; Ch.4: Trắc địa phức; Ch.5: Bài toán nội suy cho lớp Nevanlinne và lớp Smirnov; Ch.6: Bài toán nội suy cho lớp Lumer - Nevanlinna trên hình cầu đơn vị.