Bài tập lý thuyết Module - Dương, Quốc Việt (Đại học sư phạm, 2013)
Gồm nhiều lý thuyết khác nhau liên quan đến cấu trúc module, cung cấp vốn kiến thức nền tảng quan trọng giúp bạn đọc tiếp cận được với những lý thuyết toán học hiện đại. Sách còn giới thiệu một hệ thống bài tập phong phú.