(untitled) - Dương, Quốc Việt; Lê, Văn Đính (H., 2013)
Gồm nhiều lý thuyết khác nhau liên quan đến cấu trúc module, cung cấp vốn kiến thức nền tảng quan trọng giúp bạn đọc tiếp cận được với những lý thuyết toán học hiện đại. Sách còn giới thiệu một hệ thống bài tập phong phú.
Keywords: Toán học -- Học tập và giảng dạy; Lý thuyết module (toán) -- Bài tập