Writing 1 - Nguyễn, Thị Hà (Đại học sư phạm, 2011)
Bìa sách ghi trường Đại học sư phạm Hà Nội. Khoa Tiếng Anh; Sách dành cho sinh viên năm nhất chuyên ngành tiếng Anh trường đại học sư phạm Hà Nội. Sách gồm 12 bài học được trình bày một cách có hệ thống từ việc viết câu, mệnh đề, cũng như kết thúc một đoạn văn. Mỗi bài học gồm hai phần chính. Phần 1 cung cấp các khái niệm cơ bản về ngữ pháp, cấu trúc câu. Phần 2 cung cấp các bài tập thực hành để người học cải tiện kĩ năng viết.