Writing 4 - Trần, Hương Quỳnh (Đại học sư phạm, 2009)
sách là một trong 7 cuốn năm trong bộ writing từ 1 đến 7 của nhà xuất bản đại học Sư phạm Hà Nội. Sách được chia thành 9 bài học rèn luyện kỹ năng viết cho sinh viên. Tập trung vào các vấn đề: Trích dẫn, diễn giải, thu thập thông tin